Pic_36534

 

เคยมั้ยไม่ว่าจะจริงจังกับรักครั้งนี้แค่ไหน แต่สุดท้ายผลลัพธ์ที่ออกมาก้จบลงด้วยคำว่า “เลิกรา” จนบางครั้งคุณก็รู้สึกท้อแท้ และสิ้นหวังในความรัก ขณะที่อีกใจคุณก็เชื่อว่าคู่แท้ของคุณต้องอยู่ที่ไหนซักแห่ง แต่ปัญหาคือ เมื่อไหร่คุณจะเจอ “คู่แท้” ซะที

วันนี้ “ไทยรัฐออนไลน์” ขอเอาใจคนที่หัวใจมีรัก ด้วยเทคนิคการหา “คู่แท้” ฉบับย่อมาฝาก

1.หยุดที่จะมองหา

เคย มั้ยที่คุณต้องเสียเวลามหาศาลไปกับการมองหาบางสิ่งบางอย่างที่สูญหายไป แต่ไม่ว่าหายังไงก็หาไม่เจอซะที เราขอแนะนำให้คุณหยุดมองหา เพราะบางครั้งยิ่งมองหาคุณกลับยิ่งหามันไม่เจอ  ทฤษฎีนี้ก็เช่นเดียวกันกับการมองหาคู่แท้ เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณพยายามที่จะมองหาใครบางคน ดูเหมือนเขาจะยิ่งไกลออกไป ดังนั้นคุณควรหยุดที่จะพยายามมองหา และปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

2.อย่าพยายามที่จะทำตัวให้เป็นที่โปรดปรานของคนอื่น
นี่ เป็นข้อเท็จจริงสำหรับผู้หญิงทุกคน  ที่พยายามจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นมีความสุข จนบางครั้งต้องสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไป  ดังนั้นคุณต้องหันมาถามตัวเองก่อนว่าคุณต้องการคนที่เขารักคุณที่อะไร ในสิ่งที่คุณเป็น หรือสิ่งที่เขาอยากให้คุณเป็น

3.อย่าทำลายหรือลดศักดิ์ศรีของตัวคุณเอง
หลาย ครั้งที่ผู้หญิงหลายคนพยายามถือคติสั้นหรือ เอวต่ำเข้าว่า ด้วยการใส่บราเสริมหน้าอก และสวมกระโปรงสั้นๆ เพียงเพราะพวกเธอหวังว่าสิ่งเหล่านี้ จะช่วยให้เธอกลายเป็นที่ดึงดูดใจของหนุ่มๆ ซึ่งแม้ว่าจะปฏิเสธข้อเท็จจริงนี้ไม่ได้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกสามารถทำให้ หนุ่มๆหันมามองหรือสนใจคุณได้ แต่คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า หนุ่มๆเหล่านั้นเป็นคนที่ใช้ และเหมาะสมกับคุณ

4.หมั่นพัฒนาหรือปรับปรุงตัวเอง
เพื่อ ให้ตัวเองดูดีที่สุดเสมอ เพราะคุณไม่จำเป็นที่จะต้องดูดีเพื่อใคร หรือในสายตาใคร และคุณจะพบว่าแค่คุณหมั่นดูแลตัวเองอยู่เสมอ ก็จะมีหนุ่มๆเข้ามาหาคุณเอง

หยุดที่จะตั้งกรอบหรือสร้างกฎเกณฑ์ของคนที่จะมาเป็นคู่แท้ของคุณ
การ จดบันทึกสิ่งที่ต้องการล่วงหน้าไว้ อาจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการไปจ่ายตลาด แต่ชีวิตคู่ของคุณมีสิ่งที่เหนือขอบเขตของลักษณะบุคลิกเฉพาะตัวเท่านั้น เพราะบางคนอาจวาดฝันว่าคู่แท้ของคุณต้องมีฐานะรำ่รวย สูงและหนักตามที่คุณจินตนาการไว้ แต่ในความเป็นจริง คุณต้องถามตัวเองว่าจะยอมเสียชีิวตคู่ไปเพียงเพราะคู่แท้ของคุณมีความสูง น้อยกว่าที่คุณขาดไว้เพียงไม่กี่นิ้วที่มา www.yahoo.com " Tips to Find Your Soul Mate "

 

*********************************************

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่แวะมาเยี่ยมกันนะครับ เอ็นทรี่นี้คงเป็นเอ็นที่สุดท้ายสำหรับชีวิตในอินเดียของข้าพเจ้า เพราะผมต้องถ่ายโอนงานให้คนที่จะมารับช่วงต่อ เพื่อจะย้ายกลับมาทำงานที่ไทย เอาเป็นว่าเจอกันเดือน พย. และขอเริ่มต้นด้วยเอ็นทรี่แรกกับทัชมาฮาล แล้วเจอกันคับ ^_^

Comment

Comment:

Tweet

ใช่ ใช่

อยู่ นิ่ง นิ่ง

เฉย เฉย

ไม่ต้องวิ่งตามให้เหนื่อยใจ

#12 By กำแพงกระดาษ on 2010-02-12 09:36

โดน อ่า..... cry

#11 By อาเหลียง on 2009-10-31 13:48

หยุดที่จะมองหาาา

#10 By OhHOhAe on 2009-10-16 01:31

กรี้ดดดด ที่มีอยู่จะใช่คู่แท้มั้ยน๊าาาาcry confused smile sad smile
confused smile

#8 By mini-teddy on 2009-10-09 20:48

ถูกคร่าาาา

#6 By on 2009-10-07 17:06

อืมมมม รับทราบค่า !!

แต่ตอนนี้ อยู่แบบนี้ก็สบายดีน้า ^^

#5 By ★+::+@MilY+::+★ on 2009-10-05 09:30

open-mounthed smile

#4 By mini-teddy on 2009-10-04 14:06

ลองหาหนังสือ " เราจะข้ามเวลามาพบกัน "
มาอ่านนะคะ..
เป็นหนังสือที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ soul mate ได้ดีมากๆค่ะ..

big smile

#3 By PunPrai on 2009-10-04 14:00

ถ้าเราปฏิบัติตาม ก็แสดงว่า
เรากำลังอยากหา "คู่แท้" สินะ 55+

ไม่รู้มีจริงไหมนะคำว่าคู่แท้
แต่แค่มีเพื่อนแท้สักคน ก็ ok ละจ๊ะ ^^
ไม่เชื่อ.. อย่าลบหลู่ อ่ะๆๆ

#1 By eiz : อีซ on 2009-10-04 13:52